Thiết kế Novabeach Cam Ranh Resort & Villas có gì đặc biệt so với các dự án khác ?

Thiết kế Novabeach Cam Ranh Resort & Villas có gì đặc biệt so với các dự án khác ?

D án Novabeach Cam Ranh Resort & Villas là mt trong nhng d án đang có s quyến rũ trên th trưng bt đng sn nghĩ dưng ti Cam Ranh. Hin nay vi la ti Novabeach Cam Ranh Resort & Villas  đang đưc chào bán ra ngoài th trưng vi mc giá hết sc quyến rũ, ch bng ½ so vi mt s d án ti Ba Dài Cam Ranh như Movenpick, Vinpearl…

Cùng vi đó là những lời khen cho một quần thể biệt thự có lối thiết kế độc đáo đẳng cấp, được ví von như là viên ngọc quý còn sót lại trên bải Dài Cam Ranh. Cùng phân tích điểm độc đáo trong thiết kế của dự án Novabeach Cam Ranh Resort & Villas

Thiết kế lấy cảm hứng từ dòng sông uốn lượn bao quanh các căn biệt thự tạo nên một kiệt tác dòng sông trên bải biển, một thiết kế tạo bạo có một không hai.

  • Các căn biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với hơi hướng từ phong cách biệt thự biển địa trung hải – thành phố biển đẹp và nổi tiếng nhất hành tinh.
  • Quần thể biệt thự được quy hoạch theo cụm, với cụm villas trên đồi đươc thiết kế 2 tầng với 2-3 phòng ngủ, các view đều nhìn ra biển và dòng sông uốn lượn.
  • Cum biệt thự ven hồ với hồ bơi riêng và các phòng ngủ hướng ra hồ tạo nên phong cảnh nên thơ hữu tình.
  • Thiết kế Novabeach Cam Ranh Resort & Villas được tối ưu vị trí cho các cụm condotel và cụm khách sạn 4-5 sao tạo nên những góc nhìn toàn bộ khu biệt thự và view nhìn ra đại dương vô cùng thông minh và ấn tượng.

LIÊN HỆ 0915.827.887

Share this post