Novabeach Cam Ranh Resort & Villas có tốt như quảng cáo của truyền thông?

Novabeach Cam Ranh Resort & Villas có tốt như quảng cáo của truyền thông?

Trong quý 1 năm 2019 Novabeach Cam Ranh Resort & Villas được giới thiệu ra thị trường như là kênh đầu tư siêu lợi nhuận, kênh đầu tư an toàn hay là kênh đầu tư hiệu quả nhất 2019…Vậy cơ sở nào để để đánh giá hiệu quả đầu tư dự án cũng như xem Novabeach Cam Ranh Resort & Villas có tốt như quảng cáo của giới truyền thông?

    1. Thứ nhất : có thể kể đến đó là sự khan hiếm nguồn cung của biệt thự nghĩ dưỡng mở bán tại Bải Dài Cam Ranh. Trong số gần 40 dự án tại bải Dài Cam Ranh thì có lẻ Novabeach Cam Ranh Resort & Villas là dự án cuối cùng mở bán cho nhà đầu tư. Bở vì hầu hết các dự án tại đây đều đã được mở bán và bán gần hết từ trước đó. Các giao dịch hiện nay chủ yếu là mua bán thứ cấp từ những nhà đầu tư ban đầu chuyển nhượng lại, hư vậy thì giá trị căn biệt thự đã nhiều lần sang tay và đã đội giá. Chưa kể đến khách hàng phải thanh toán một khoản tiền khá lớn khi mua bán lại vì đa số những người bán lại đã thanh toán  nhiều đợt. Đối với Novabeach Cam Ranh Resort & Villas khách hàng sẽ được thanh toán theo chương trình bán hàng rất linh hoạt, với số vốn ban đầu bằng 1 khoản rất nhỏ giá trị căn biệt thự.
    2. Thứ hai: Novabeach Cam Ranh Resort & Villas được phát triển bới một thương hiệu bất động sản vô cùng uy tín tại Việt Nam. “Cách bạn làm một việc là cách bạn làm mọi việc” Tập đoàn Novaland đã phát triển thành công hơn 40 dự án lớn nhỏ tại Việt Nam mang đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng cũng như an toàn về pháp lý. Có thể nói Novaland là thương hiệu bất động sản mang lại cho nhà đầu tư nhiều thứ nhất, từ sự an tâm về pháp lý đến lợi nhuận từ việc mua bán lại, và cả sự hài lòng về chất lượng phục vụ trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ. Với Novabeach Cam Ranh Resort & Villas Novaland sẽ mang đến cho nhà đầu tư một kênh đầu tư an toàn và lợi nhuận cao trong tương lai như những dự án đã từng.
    3. Thứ 3: Giá bán rất hợp lý

Novabeach Cam Ranh Resort & Villas là dự án thứ 2 mà Novaland tiên phong trong việc không cộng tiền cam kết vào giá bán để trả cho nhà đầu tư như những dự án vẫn thương làm trên thị trường nghĩ dưỡng. Giá bán của Novabeach Cam Ranh Resort & Villas là giá trị thực tế của một bất động sản tại Bải Dài Cam Ranh. Giá trị này cầu thành từ giá trị thực tế của lô đất cộng với tiền sử dụng đất và giá trị xây dựng gắn liền với lô đất đó, ngoài ra đó là giá trị cộng thêm của khối tiện ích đẳng cấp của một khu resort tiêu chuẩn 5 sao quốc tế được vận hành bởi tập đoàn Minor – Thương hiệu Hospitality nổi danh toàn cầu.

Do đó  giá trị căn biệt thự tại đây chỉ bằng 1/2 căn biệt thự Movenpick tại bải dài Cam Ranh đang chào bán với giá 29 – 32 tỷ/căn.

    1. Thứ 4: Chương trình đối ứng lãi suất cam kết sinh lời cho nhà đầu tư. Nghe có vẻ khó hiểu nhưng có thể diễn dải ra như thế này.

Chủ đầu tư sẽ trả lãi trên phần tiền trả trước theo hợp đồng của nhà đầu tư. Lãi suất cam kết trả 8%/năm trên số tiền khách đóng kể từ ngày đóng cho đến khi nhận nhà. Điều này làm khách hàng yên tâm rằng tiền trả theo tiến độ vẫn được trả lãi và lãi suất cao hơn ngân hàng.

Chính điều này làm cho Novabeach Cam Ranh Resort & Villas tạo cho khách hàng sự yên tâm khi đầu tư. Số tiền khách hàng mua bất động sản vẫn gia tăng theo thời gian cộng với giá trị bất động sản cũng gia tăng theo tiến độ của dự án.

Đây là một yếu tố khiến cho Novabeach Cam Ranh Resort & Villas thời gian qua được giới truyền thông ví von là kênh đầu tư hiệu quả nhất năm 2019.

 

Share this post