Dự án Novabeach Cam Ranh Resort & Villas cơ hội lớn cho các nhà đầu tư

Dự án Novabeach Cam Ranh Resort & Villas cơ hội lớn cho các nhà đầu tư

Trong quý mt năm 2019 Novabeach Cam Ranh Resort & Villas đưc gii thiu ra th trưng như là kênh đu tư vô cùng li nhun, kênh đu tư an toàn hay là cơ hội lớn cho nhà đầu tư…Vy cơ s nào đ đ đánh giá đây là là cơ hội lớn cho nhà đầu tư cũng như xem Novabeach Cam Ranh Resort & Villas vi phải như PR ca gii truyn thông?

  • Th nht : có th nói đến y là s khan hi hu ngun cung ca bit th nghĩ dưng m bán ti Bi Dài Cam Ranh.

Trong s gn 40 d án ti bi Dài Cam Ranh thì vi l Novabeach Cam Ranh Resort & Villas là d án cui cng m bán cho nhà đu tư. B vì đa s các d án ti đây đu đã đưc m bán và bán sp hết t trưc đó. Các giao thip hin ti ct yếu là mua bán trang b cp t các nhà đu tư ban sơ chuyn nhưng li, hư vy thì giá tr căn vi la đã đa dng ln sang tên và đã đi giá. Chưa nhc ti khách hàng cn tính s mt khon tin hơi ln khi mua bán li vì đa s các ngưi bán li đã thanh toán  rng rãi đt. Đi vi Novabeach Cam Ranh Resort & Villas quý khách s đưc thanh toán theo chương trình bán hàng siêu linh hot, s hu s vn ban đu bng mt khon siêu nh giá tr căn bit th.

Th hai: Novabeach Cam Ranh Resort & Villas đưc ln mnh bi 1 thương hiu bt đng sn vô cng uy tín ti Vit Nam.

“Cách bn khiến mt vic là phương pháp bn làm cho toàn b vic” Tp đoàn Novaland đã tr nên công hơn 40 d án ln nh ti Vit Nam s hu đến cho quý khách s an tâm v cht lưng cũng như an toàn v pháp lý. Có th đ cp Novaland là nhãn hàng bt đng sn vi li cho nhà đu tư rng rãi thiết b nht, t s an tâm v pháp lý đến li nhun t vic tu bán li, và c s ưng ý v cht lưng chuyên dng cho trưc, trong và sau khi s dng dch v. Vi Novabeach Cam Ranh Resort & Villas Novaland s có ti cho nhà đu tư 1 kênh đu tư an toàn và li nhun cao trong tương lai như nhng d án đã tng.

  • Th 3: Giá bán cc k hp lý

Novabeach Cam Ranh Resort & Villas là d án trang b 2 mà Novaland tiên phong trong vic không cùng tin cam kết vào giá bán đ tr cho nhà đu tư như các d án vn thương làm trên th trưng nghĩ dưng. Giá bán ca Novabeach Cam Ranh Resort & Villas là giá tr thc ti ca mt bt đng sn ti Bi Dài Cam Ranh. Giá tr này cu thành t giá tr thc tin ca lô đt cùng mang tin dùng đt và giá tr xây dng gn ngay tp l mang lô đt đó, không tính ra đy là giá tr cng thêm ca khi tin th ích đng cp ca mt khu resort tiêu chun 5 sao quc tế đưc vn hành bi tp đoàn Minor – Thương hiu Hospitality nc danh toàn cu.

Do y  giá tr căn vi la ti đây ch bng 1/2 căn bit th Movenpick ti bi dài Cam Ranh đang chào bán có giá 29 – 32 t/căn.

Th 4: Chương trình đi ng lãi sut cam kết sinh li cho nhà đu tư. Nghe có v khó hiu nhưng mang th din di ra như thế này.

Ch đu tư s tr lãi trên phn tin tr trưc theo giao kèo ca nhà đu tư. Lãi sut cam kết tr 8%/năm trên s tin khách đóng nhc t ngày đóng cho ti khi nhn nhà. Điu này làm quý khách yên tâm rng tin tr theo tiến đ vn đưc tr lãi và lãi sut cao hơn ngân hàng.

Chính điu này khiến cho cho Novabeach Cam Ranh Resort & Villas to cho ngưi mua s yên n tâm lúc đu tư. S tin quý khách sm bt đng sn vn gia tăng theo thi gian cùng s hu giá tr bt đng sn cũng gia nâng cao theo tiến đ ca d án.

Đây là mt yếu t khiến cho cho Novabeach Cam Ranh Resort & Villas thi kì qua đưc gii truyn thông ví von là kênh đu tư hiu qu nht năm 2019.

 Liên hệ 0915.827.887

Share this post